Set nước sữa tái sinh cao cấp Whoo Radiant Rejuvenating
5
78
Đã bán
7.623.000đ
6.860.700đ
10% giảm giá

Set nước sữa tái sinh cao cấp Whoo Radiant Rejuvenating

5
78
Đã bán
7.623.000đ
6.860.700đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
XxStGN7nDP
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

WHOO RADIANT REJUVENATING ❤️❤️

Bộ sản phẩm Tái sinh da cao cấp Radiant Rejuvenating giúp CHỐNG LÃO HÓA, LÀM SÁNG DA, GIÚP DA MỀM MỊN, PHỤC HỒI THƯƠNG TỔN , VẾT THÂM DO MỤN , NGĂN NGỪA LOẠI BỎ MỤN ẨN

Đặc Biệt DA MẪN CẢM DỊ ỨNG ỬNG ĐỎ đều có thể dùng được nha

☘️ Whoo tái sinh Radiant Rejuvenating – Dòng sản phẩm dưỡng da của Whoo nổi tiếng với nguyên liệu chính là “Cống thần đơn” – một phương thuốc bí truyền dành cho Vua và Hoàng Hậu, với khả năng điều hòa khí huyết, tạo trạng thái “Thủy thăng – Hỏa giáng” cho làn da.
☘️ Dòng sản phẩm dưỡng cao cấp giúp da tái sinh tận sâu bên trong và tươi sáng bên ngoài, mang lại làn da tươi sáng, hồng hào, khỏe mạnh với các thành phần quý trong phương pháp “Mỹ dung bí truyền” của Từ Hy thái hậu, giúp kiểm soát dòng chảy của Lục Khí tận sâu bên trong da cùng với các thành phần quý hiếm là: sâm núi, ngọc châu, lộc nhung, phấn cốt, và cây hoàng kim.

 Đây là dòng sản phẩm ĐÔNG Y được khách hàng yêu thích nhất. Với thành phần là các đông dược thảo mộc quý hiếm, Whoo tái sinh Radiant Rejuvenating rất lành tính, thuần dưỡng, phù hợp với đối tượng khách hàng có làn da rất mẫn cảm, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

 Set gồm:
- Whoo Radiant Rejuvenating Balancer – Nước hoa hồng tái sinh: 150ml +20ml
-  Whoo Radiant Reuvenating emulusion- Sữa dưỡng tái sinh: 110ml+20ml
- Whoo Radiant Rejuvenating Cream – Kem dưỡng tái sinh: 10ml
- Whoo Radiant Rejuvenating Essence Tinh dầu tái sinh whoo: 8ml

 

Bán chạy
Chat