SET Kem chống nắng Dưỡng Da Chống Lão Hóa Ohui Dayshield Perfect Sun Black
5
86
Đã bán
1.155.000đ
1.039.500đ
10% giảm giá

SET Kem chống nắng Dưỡng Da Chống Lão Hóa Ohui Dayshield Perfect Sun Black

5
86
Đã bán
1.155.000đ
1.039.500đ
10% giảm giá
Thông số sản phẩm
oUNJ3vJtLe
Ohui
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

SET Kem chống nắng Dưỡng Da Chống Lão Hóa Ohui Dayshield Perfect Sun Black 4pcs 

- Kem có độ chống nắng cao (SPF50+/ PA+++) và có cả thành phần kem nền BB, giúp bạn có thể vừa chống nắng vừa tạo lớp nền trang điểm chỉ trong một bước sử dụng.

SET GỒM CÓ:
Kem chống nắng: 50ml

Tặng 3 sản phẩm:
– Nước hoa hồng chống lão hóa: 20ml
– Sữa dưỡng chống lão hóa: 20ml
– Tinh chất Ampoule Serum trắng mịn da: 4ml

+ Kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun là một dòng kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao (SPF50+/ PA+++) giúp da bạn tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và bảo vệ da trong nhiều giờ liên tiếp.

+ Kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun chứa hàm lượng dưỡng da cực cao giúp bạn không chỉ chống nắng mà còn dưỡng da giúp da bạn mịn màng tươi sáng.

+ Điều đặc biệt của kem chống nắng Ohui Day Shield Perfect Sun là làm nổi bật tone da của bạn ngay sau khi sử dụng nên có thể thay thế kem nền trang điểm tiết kiệm thời gian.

+ Sản phẩm được bổ sung thêm chiết xuất tinh chất siêu vi của cây xác pháo và hoa tuyết, giúp ức chế sự ửng đỏ hay sạm đen của làn da nhạy cảm khi tiếp xúc với tia tử ngoại. với chỉ số chống nắng vượt trội (SPF50+/PA+++) bảo vệ da hoàn hảo suốt ngày dài hoạt động dưới nắng, sản phẩm còn có ưu điểm là KHÔNG TRÔI NƯỚC

+ Kem chống nắng Ohui Perfect Sun mới, còn chứa đựng lượng vitamin dồi dào, cung cấp sức sống và chống nhăn cho làn da hữu hiệu.

Bán chạy
Chat